Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng TV Thành Vinh

Hotline: 090 388 2334 info.tv@xaydungthanhvinh.vn

Menu

Tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng

By In Tin tức & Bài viết On 30/01/2014


Vì sự mất an toàn của giàn giáo trong thi công xây dựng nhà ở thường xuyên diễn ra trong thời gian qua nên Bộ Xây dựng đã gửi công văn yêu cầu các đơn vị thi công phải thực hiện tốt các tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng nhà ở. Công văn này không chỉ yêu cầu các đơn vị thi công thực hiện nghiêm túc mà còn là hồi chuông cảnh báo cho gia chủ trước khi tiến hành thi công xây dựng để đảm bảo được an toàn tối đa cho công trình chuẩn bị thực hiện. Vì thế, đối với gia chủ vấn đề đảm bảo an toàn này nên được ký kết thành văn bản với nhà thầu xây dựng.

  • Đảm bảo tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng nhà ở bao gồm những vấn đề sau:
  • Chỉ những giàn giáo đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật, chất lượng mới được đưa vào sử dụng.
  • Thi công, lắp đặt, sử dụng phải theo đúng chỉ dẫn về kỹ thuật cũng như tuân thủ thiết kế.
  • Địa điểm đặt giàn giáo cũng cần phải được khảo sát cẩn thận trước khi lắp đặt. Chỉ đặt giàn giáo trên nền chịu được lực và đảm bảo được độ ổn định.
  • Không tập kết khối lượng bê tông lớn tại cùng một vị trí trên giàn giáo
  • Không để các thiết bị gây tải trọng ảnh hưởng đến sự ổn định của giàn giáo.
  • Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra theo dõi mức độ an toàn của giàn giáo cũng là cũng là một cách hiệu quả cần thực hiện

Khi gia chủ phát hiện bất kỳ sai phạm nào khi nhà thầu không tuân thủ theo đúng quy định cần phải báo cáo với cơ quan có thẩm quyền để can thiệp đình chỉ thi công kịp thời nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vấn đề thi công xây dựng.

tieu-chuan-gian-giao-thi-cong-xay-dung-nha-o-2

Tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng nhà ở

 Tiêu chuẩn giàn giáo đối với công ty chúng tôi là một vấn đề luôn được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc. Chúng tôi hiểu được rằng bất kỳ khi nào có sự cố xảy ra đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của con người. Vì thế, chúng tôi chia sẻ những tiêu chuẩn giàn giáo khi thi công xây dựng nhà ở với gia chủ để các bạn có được những kinh nghiệm trong việc ký kết hợp đồng, kiểm tra giám sát công việc thực hiện một cách tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là cam kết của Kiến An Vui khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. “An toàn là trên hết” là câu khẩu hiệu luôn được nhân viên của chúng tôi ghi nhớ và thực hiện.


Related Posts

0903882334